ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 8 อัตรา

1. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ E220026 สังกัด สาขาวิชาจิตรกรรม ภาควิชาทัศนศิลป์

2. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220004 (แบบมีสัญญาจ้าง 3 – 5 ปี) สังกัด สำนักวิชาการบัณฑิต คณะวิจิตรศิลป์

3. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220005 (แบบมีสัญญาจ้าง 3 – 5 ปี) สังกัด สาขาวิชาศิลปะการแสดง ภาควิชาศิลปะไทย

4. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220006 (แบบมีสัญญาจ้าง 3 – 5 ปี) สังกัด สาขาวิชาการออกแบบ ภาควิชาศิลปะไทย

5. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220007 (แบบมีสัญญาจ้าง 3 – 5 ปี) สังกัด สาขาวิชาสหศาสตร์ศิลป์ ภาควิชาทัศนศิลป์

6. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220008 (แบบมีสัญญาจ้าง 3 – 5 ปี) สังกัด สาขาสาขาวิชาจิตรกรรม ภาควิชาทัศนศิลป์

7. ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220009 (แบบมีสัญญาจ้าง 3 – 5 ปี) สังกัด สาขาวิชาสื่อศิลปะ และการออกแบบสื่อ ภาควิชาสื่อศิลปะ และการออกแบบสื่อ

8. ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ EP220011 (แบบมีสัญญาจ้าง 3 – 5 ปี) สังกัด สาขาวิชาสหศาสตร์ศิลป์ ภาควิชาทัศนศิลป์