ประกาศรายชื่อบุคคลที่มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) พนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ S4220031 สังกัด งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา (ปฏิบัติงานด้านการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา)

เอกสารดาวน์โหลด: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์-S4220031