คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณสุรพล ดำริห์กุล ที่ได้รับคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลปาฐกถาศิลป์ พีระศรี

ที่ได้รับคัดเลือกผู้ได้รับรางวัลปาฐกถาศิลป์ พีระศรี และเป็นผู้แสดงปาฐกถาศิลป์ พีระศรี ประจำปี 2566

เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี มหาวิทยาลัยศิลปากร และเป็นผู้แสดงปาฐกถาศิลป์ ในหัวข้อ “ศิลปากรสู่การบูรณาการศาสตร์ เพื่อสังคมอารยะ” โดยจัดแสดงในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

รายละเอียดประกาศ Click