งานตลาดนัดศิลปะ ‘คราวเนี๊ยะ WILD WEST 2019’

วันที่ 15-16 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา สโมสรนักศึกษา วจศ. มช. จัดเทศกาลศิลปะประจำปีของคณะวิจิตรศิลป์ (งานลาน) ในธีม ‘คราวเนี๊ยะ WILD WEST 2019’ (American Cowboy) เพื่อสร้างพื้นที่นำเสนอ แลกเปลี่ยน และแสดงความสามารถของนักศึกษาศิลปะ ซึ่งภายในงานมีดนตรีสด อาหาร ของที่ระลึก และความสุขมากมาย ณ ลานบริเวณหน้าคณะวิจิตรศิลป์ มช.