เวลา 18.00 น. ของวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 มีพิธีเปิดงานนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยโดยคณาจารย์ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากคุณ Christoph และ คุณ Lani Zimmermann ร่วมเป็นประธานเปิดพิธี เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 7 – 30 สิงหาคม 2561 ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพทั้งหมด