งานเลี้ยงขันโตกต้อนรับ นศ. ปี1 วจศ. มช.

เวลา 18.00 น. ของวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 สโมสรนักศึกษา วจศ. มช. จัดงานเลี้ยงขันโตก เพื่อเลี้ยงต้อนรับนักศึกษาปี 1 ภายในงานมีการแสดงมากมายจากรุ่นพี่ และมีคณาจารย์ ศิษย์เก่า มาร่วมแนะนำและเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย งานจัด ณ ลานลั่นทม หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพ