นายพรหมพัฒน์ โชติสิรดานันท์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า “เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ต้นกล้าคุณธรรม” สาขา ผู้สร้างแรงบันดาลใจ เนื่องในโอกาศวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564

คณะวิจิตรศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับน้องโซคูล หรือ นายพรหมพัฒน์ โชติสิรดานันท์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า "เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ต้นกล้าคุณธรรม" สาขา ผู้สร้างแรงบันดาลใจ เนื่องในโอกาศวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564

โดยน้องโซคูลกล่าวว่า ขอขอบคุณรางวัลอันทรงคุณค่า "เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ต้นกล้าคุณธรรม" สาขา ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ขอขอบพระคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่มีส่วนในการสร้างหนังเรื่องราวดีๆที่นำมาจากชีวิตจริงของผม ให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจแก่ใครหลายๆคนนะครับ Natthayapack Chordsiradarnant บัณฑิต ทองดี AitimStory Eakchai Torobrum Thaweesak Mizuno Thanpisit Jiradechakul พ่อกบ อ๊บ อ๊บ Jj Dome Thanapat Chotipun และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กระทรวงวัฒนธรรม กลุ่มประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ถ้าไม่มีกระทรวงวัฒนธรรมก็ไม่มีหนังเรื่องนี้มาเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านครับ รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องที่ไม่ได้เอ่ยนามอีกหลายท่าน ครับ
#สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย
#สุภาพัณณ์บูราณ
#สวนท