นักศึกษาอัญเชิญผืนผ้า ทำพิธีห่มพระธาตุดอยสุเทพ ในประเพณีรับน้องขึ้นดอย

วันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2562 วจศ. มช. นำโดย คณาจารย์ สโมสรนักศึกษา และนักศึกษาศิษย์เก่า/ศิษปัจจุบัน ร่วมใจกันนำ นศ.ชั้นปีที่ 1 วิจิตรศิลป์รุ่นที่ 37 เดินขึ้นไปสักการะพระบรมธาตุดอยสุเทพ และได้อัญเชิญผืนผ้าที่นักศึกษาร่วมกันทำขึ้นมา ไปทำพิธีห่มพระธาตุดอยสุเทพ ในประเพณีรับน้องขึ้นดอย ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562

ขอขอบคุณรูปภาพจาก FB : Fineartscmuchiangmai

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพทั้งหมด