คณะวิจิตรศิลป์ ร่วมพิธีทำบุญทอดกฐินมหาวิทยลัยเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓

วันที่ 17 ตุลาคม 2563 คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญทอดกฐินมหาวิทยลัยเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ วัดฝายหิน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ปีนี้ขบวนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2