Call for Applications: โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Toyo University ประเทศญี่ปุ่น (On-site)

รายละเอียด

Toyo University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Toyo University Fall 2022

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

กำหนดจัดขึ้นระหว่าง ตุลาคม 2565 – มีนาคม 2566

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆนักศึกษาต้องรับผิดชอบด้วยตนเอง

นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

1. เกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป
  2. ไม่อยู่ในระหว่างการศึกษาปีสุดท้ายของหลักสูตร
  3. หากประสงค์จะศึกษาในกระบวนวิชาที่สอนเป็นภาษาญี่ปุ่น จะต้องมีผลคะแนน JPLT ระดับ N2 ขึ้นไป

นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ โปรดส่งเอกสารการสมัครดังนี้

1. Application Form (จัดทำหลังนักศึกษาได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการฯ)
  2. Application for Admission for Exchange Students
  3. Academic Reference
  4. Personal Statements
  5. Copy of Passport
  6. Official Academic Transcript
  7. Copy of JLPT Certificate
  8. ID Photo
  9. Application for Certificate of Eligibility
  10. Financial Supporting Documents
  11. Copy of Passport
  12. Health Certificate

คณะวิจิตรศิลป์ สามารถเสนอชื่อนักศึกษาถึง มช. ได้ 1 คน

นักศึกษายื่นเอกสารการสมัครได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะวิจิตรศิลป์

ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารได้ที่:

*โปรดนัดหมายก่อนเดินทางมาส่งเอกสารที่สำนักงาน

*นักศึกษาที่สนใจสามารถ Inbox และขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารการสมัครได้*

หมายเหตุ:

1. ผู้เข้าร่วมจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วยตัวเอง เช่น ค่าเดินทาง ค่ากักตัว ค่าอาหาร ค่าที่พักระหว่างเข้าร่วมโครงการ ค่าประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ค่าลาพักการศึกษาที่ มช. ฯลฯ
  2. เนื่องจากยังคงมีการระบาดของโรค COVID – 19 การเข้าร่วมการแลกเปลี่ยนอาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติม หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในภายหลัง ทั้งนี้ โปรดศึกษารายละเอียดและข่าวสารอย่างสม่ำเสมอ

————————————————————————

หน่วยวิเทศสัมพันธ์

คณะวิจิตรศิลป์

Facebook: https://www.facebook.com/FOFACMUINTEROFFICE

Email: info@finearts.cmu.ac.th

โทร. 053944829