Call for Applications: โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Chungbuk National University (เกาหลี) Fall 2022 Onsite

#โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาonsite

ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ

กันยายน – ธันวาคม 2565

.

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษา โดยมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้

1. ศึกษามาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ภาคการศึกษา
  2. มีผลการเรียนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.80
  3. มีทักษะการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษหรือภาษาเกาหลีในระดับดี

.

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง เช่น ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าประกันสุขภาพ ฯลฯ

เอกสารการสมัครประกอบด้วย

1. Application Form และ Study Plan
  2. Personal Medical Assessment และ Application Agreement
  3. Recommendation Letter
  4. Certificate of Enrollment เอกสารรับรองการเป็นนักศึกษา (ภาษาอังกฤษ) ขอได้ที่เคาท์เตอร์เซอร์วิสสำนักทะเบียน
  5. Transcript ทรานสคริปต์ภาษาอังกฤษ ขอได้ที่เคาท์เตอร์เซอร์วิสสำนักทะเบียน
  6. Copy of English/Korean language proficiency (ถ้ามี)

.

ส่งเอกสารที่หน่วยวิเทศฯ ของคณะวิจิตรศิลป์ ภายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2565

.

นักศึกษาสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารสมัคร

พี่วิ หน่วยวิเทศฯ คณะวิจิตรศิลป์

Walk-in ชั้น 2 สำนักงานคณะฯ เวลา 8.30 – 16.30 น.

inbox Facebook: https://www.facebook.com/FOFACMUINTEROFFICE

email: info@finearts.cmu.ac.th

โทร. 053944829 เวลา 8.30 – 16.30 น.

หมายเหตุ:

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วยตัวเอง เช่น ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าที่พัก ฯลฯ

มหาวิทยาลัยเจ้าภาพอาจยกเลิกโครงการแลกเปลี่ยน หากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในประเทศเกาหลียังไม่คลี่คลาย

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง

(Sample 5) Confirmation letter for tuition fee payment

1. Application Form(CBNU)

2. Study Plan(CBNU)

3. Personal Medical Assessment(CBNU)

4. Applicant Agreement(CBNU)

Fact sheet AY 2022-2023 CBNU

Lecture List of Spring 2022