Creative Talk ครั้งที่ 1 โดย CEA เชียงใหม่ x miniTCDC LINK

กิจกรรมทอล์คดี ๆ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียสุดปังสำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาที่สนใจงาน ด้าน illustration Computer-generated imagery (CGI) และ Digital Art โดยคุณสุรชัย พุฒิกุลางกูร ผู้ก่อตั้ง ILLUSION CGI STUDIO นักสร้างภาพประกอบงานโฆษณา อันดับหนึ่งของโลก 11 ปีซ้อน จากการจัดอันดับโดยนิตยสาร ARCHIVE และเจ้าของรางวัลศิลปินศิลปาธร สาขาศิลปะการออกแบบ ประจำปี พ.ศ. 2563

วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 l เวลา 10.00 – 13.00 น.
ณ ห้องประชุม NSP Rice Grain Auditorium
อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เปิดรับสมัครเพียง 150 คน เท่านั้น!!
.
?Creative Talk #1 ลงทะเบียนได้ที่? Click ลงทะเบียน