Call for Applications: โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Niigata University ประเทศญี่ปุ่น (On-site)

Niigata University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา รอบ Spring 2023

สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา

(Note: โครงการนี้เคยมีนักศึกษาวิจิตรศิลป์เข้าร่วม 2 คน ในรอบ 5ปีที่ผ่านมา)

กำหนดการเข้าร่วม

แบบ 1 ภาคเรียน : เมษายน 2566 – กรกฎาคม 2566

แบบ 2 ภาคเรียน : เมษายน 2566 – มกราคม 2567

นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีเกรดเฉลี่ย 2.30 ขึ้นไป
  2. ไม่อยู่ในระหว่างการศึกษาปีสุดท้ายของหลักสูตร
  3. สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษหรือภาษาญี่ปุ่นได้

นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ โปรดส่งเอกสารการสมัครดังนี้

1. Application Form
  2. Copy of Academic Transcript
  3. Copy of Certificate of Enrollment
  4. Copy of Certificate of Health
  5. Copy of Certificate of Eligibility
  6. Copy of Japanese/English language proficiency test (if any)
  7. Copy of passport
  8. Copy of Bank Balance Certificate/ Financial Support Statement
  9. Basic Information Sheet (for Graduate-level Students)

คณะวิจิตรศิลป์ สามารถเสนอชื่อนักศึกษาถึง มช. ได้ 1 คน

นักศึกษายื่นเอกสารการสมัครได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะวิจิตรศิลป์

ภายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00 น.

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารได้ที่:

*โปรดนัดหมายก่อนเดินทางมาส่งเอกสารที่สำนักงาน

*นักศึกษาที่สนใจสามารถ Inbox และขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารการสมัครได้*

หมายเหตุ:

1. ผู้เข้าร่วมจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วยตัวเอง เช่น ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าที่พักระหว่างเข้าร่วมโครงการ ค่าประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ค่าลาพักการศึกษาที่ มช. ฯลฯ
  2. เนื่องจากยังคงมีการระบาดของโรค COVID – 19 การเข้าร่วมการแลกเปลี่ยนอาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติม หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบในภายหลัง ทั้งนี้ โปรดศึกษารายละเอียดและข่าวสารอย่างสม่ำเสมอ

————————————————————————

หน่วยวิเทศสัมพันธ์

คณะวิจิตรศิลป์

Facebook: https://www.facebook.com/FOFACMUINTEROFFICE

Email: meviga.h@cmu.ac.th

โทร. 053944829