รับชมวีดีโอภาพบรรยากาศการแข่งขัน โครงการ Art​ and​ Design​ Contest​ Lanna​ Contemporary​ 2020

รับชมความเข้มข้นของ “โครงการประกวดศิลปะและการออกแบบ Art​ and​ Design​ Contest:​ Lanna​ Contemporary​ 2020” ทุกตอน ได้แล้ววันนี้

จุดประกายความตื่นตัว การสร้างสรรค์งานศิลปะสู่ชุมชนและสังคม โดย
คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#ArtandDesign #CMU #CreativeLanna #LannaContemporary #FineartsCMU
#โชว์อาร์ต #มช #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่