Call for applications: Youth Regional Affairs Dialogue 2022 by NTU Singapore

Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์ ประชาสัมพันธ์โครงการ Youth Regional Affairs Dialogue กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 31 กรกฎาคม 2565

เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีได้มีโอกาสเรียนรู้ด้านความเป็นผู้นำ รวมไปถึงการพัฒนาความรู้ด้านโครงสร้างภูมิศาสตร์การเมืองของเอเชียผ่านการอภิปรายด้านเศรษฐกิจ การเมือง และสังคม รวมไปถึงสนับสนุนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายและการปกครองทั่วเอเชีย และเสริมสร้างความสัมพันธ์มิตรไมตรีอันดีระหว่างเยาวชน

The topic of discussion
A. Culture & Identity
B. Income Inequality & Social Mobility
C. Growing Intergenerational Divide
D. Media, Information & Technology
E. Healthcare & Well-Being

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1. อายุ 18 ปี ขึ้นไป

2. ศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อย่างน้อย 2 ภาคการศึกษา ผู้สนใจกรุณาส่งเอกสารการสมัครดังต่อไปนี้

3. สัญชาติไทย

4. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี

5. เป็นผู้ที่ฉีดวัคซีน COVID – 19 ครบถ้วนก่อนเดินทางมาประเทศสิงคโปร์ 2 อาทิตย์

1. Application Form

2. Official Transcript (ทรานสคริปต์ภาษาอังกฤษ ขอได้ที่เคาท์เตอร์เซอร์วิส สำนักทะเบียนฯ)

3. English Proficiency Test (ถ้ามี)

4. Copy of Passport

5. COVID-19 Vaccination Certificate

นักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

ดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้อง:

001 กองวิเทศ ปชส โครงการ Youth Regional Affairs Dialogue

002 Fw_ Youth Regional Affairs Dialogue 2022_ Call for applications

003 YRAD 2022 Application Factsheet

004 YRAD 2022 Application Form

005 YRAD 2022 Application Instruction Sheet — International

หมายเหตุ:

1. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการสนับสนุนได้แก่ ค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมโครงการ ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ที่พัก เบี้ยเลี้ยง และการประกันการเดินทาง

2. เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 อาจส่งผลกระทบให้เกิดการเลื่อนหรือยกเลิกการจัดโครงการฯ

————————————————————————

หน่วยวิเทศสัมพันธ์

คณะวิจิตรศิลป์

Facebook: https://www.facebook.com/FOFACMUINTEROFFICE

Email: info@finearts.cmu.ac.th

โทร. 053944829